Hướng dẫn sử dụng buồng sơn màng nước hiệu quả.

buồng sơn màng nước 2,2m

buồng sơn máng nước phun nội thất
phun nội thất

Buồng sơn màng nước rất thông dụng cho các nghành sản xuất cần sơn thiết bị, các đơn vị làm nghành sơn cần sơn mẫu,…..sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách vận hành hiệu quả sản phẩm buồng sơn màng nước.

    Sau khi đã lắp đặt và chạy thử tốt thì chúng ta đưa sản phẩm vào sử dụng:

– Bước 1: Bật bơm nước.(do phần bơm có hệ thống nước phá sóng nên ta bật bơm trước để tránh việc tạo sóng làm tràn nước ra sàn khu vực làm việc cảu mình)chờ cho máng nước đã chảy đều.

-Bước 2: Bật quạt hút bụi và mùi.(chú ý mực nước nên đủ để chia phần hút cho máng tràn trên để màng nước dập bụi đạt tối đa)

-Bước 3: Trước khi cho dừng hệ thống buồng sơn màng nước chúng ta nên vệ máng tràn sạch sẽ( để tránh việc mảng bám sơn khô dính trên bề mặt máng tràn tạo các gờ trên bề mặt máng sẽ làm nước bắn ra sản phẩm trong khi chạy buồng sơn)sẽ giúp giữ sản phẩm đc sạch và bên hơn trong quá trình sử dụng.

* Chú ý: cần thay nước và thau rửa bể định kì bể nước để bảo vệ bơm hoạt động tốt và bền, phần quạt cũng phải vệ sinh định kì cánh và tra mỡ vòng bi để có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

  Trên đây là những lời khuyên chân thành giúp các bạn giữ gìn sản phẩm buồng sơn của mình 1 cách hiệu quả nhất (trên sản phẩm của chúng tôi). 

 Chúc các anh chị luôn có sức khỏe tốt để có thật nhiều việc cho các anh em thợ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *