Buồng phun sơn 2.2m

, ,
buồng phun sơn 2,2m TD.HS.TSV1.01

Buồng phun sơn 2.2m

buồng phun sơn 2.2m là sản phẩm chuyên dụng rất quan trọng cho các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô – xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn,…

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp cho đồ vật cũng trở nên vô cùng phổ biến. Buồng phun sơn cũng chính vì thế mà xuất hiện để thực hiện điều đó. Với buồng phun sơn chúng ta có thể giảm độc hại và hạn chế bụi bay ra ngoài môi trường. Việc làm đẹp cho đồ vật với buồng phun sơn trở nên nhanh, dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về buồng phun sơn 2.2m qua bài viết sau đây nhé!

buồng phun sơn 2.2m

buồng phun sơn 2.2m

Đặc điểm buồng phun sơn 2.2m

Thông số kỹ thuật

Kích thước sản phẩm: 2200 x 1140 x 1940 mm ( Dài x sâu x cao)

Quạt hướng trục TD. QTT. 0021 – D600. Máy có lưu lượng 8000 – 12.000 m3/ giờ và áp lực lên tới 180 – 250 PA.

Buồng phun sơn được sử dụng động cơ Guanglu truyền động gián tiếp với số lượng 1 bộ. Công suất hoạt động 1,5 Kw với 3 pha và công suất bơm 0.75 Kw. Kết cấu khung vách buồng phun sơn 2.2m được thiết kế với tôn sơn tĩnh điện dày tới 1,2 mm giúp cho sản phẩm được bền bỉ và lâu dài trong quá trình sử dụng. Máng tràn và bể nước cũng được sử dụng inox 430 với độ dày 0,8 mm. Ngoài ra còn có phụ kiện đi kèm là đường ống nhựa D48 và van khóa nhựa PVC đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

buồng phun sơn 2.2m

buồng phun sơn 2.2m

Tính năng và ưu điểm của buồng phun sơn 2.2m

Buồng phun sơn 2.2m có phần lọc bằng máng tràn kép cho giúp cho buồng luôn đạt hiệu suất cao khi sử dụng. Quạt hút chuyên dùng cho hút bụi sơn, động cơ đưa ra ngoài guồng cánh, tránh trường hợp bị hỏng động cơ do sơn lâu ngày bán vào động cơ.

Buồng có phần hút bụi sơn, dùng quạt ly tâm lưu lượng gió để giữ lượng bụi, không cho bụi sơn bay ra ngoài khu vực phòng sơn. Phần lọc bụi này có kích thước tiêu chuẩn, bán sẵn trên thị trường, rất dễ thay thế.

Phần vách có các tấm bằng tôn sơn tĩnh điện để ngăn giữa các phần vách. Để tháo lắp hay nâng cấp, ta có thể sử dụng bu lông lắp ghép một cách dễ dàng.

Thiết kế buồng phun sơn  đạt tiêu chuẩn và cực kì an toàn nhằm tạo môi trường lao động chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm sơn, nâng cao năng suất lao động. Với thiết kế an toàn như vậy thì việc thu hút và giữ chân được thợ sơn sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

Những lưu ý khi sử dụng buồng phun sơn 2.2m

Trong quá trình sơn lượng sơn bay ra rất lớn, do vậy sử dụng tháp phun sơn để tạo áp lực hút bụi sơn qua tháp lọc. Tháp lọc sử dụng màng nước để dập bụi, khí sạch còn lại theo đường ống khói đi ra ngoài khu vực sơn.

Vì vậy, khi hút sơn cần làm việc trong điều kiện phòng kín, sử dụng bộ lọc không khí tự nhiên để cấp ngược lại cho khu vực sơn, tránh bụi bẩn và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Ứng dụng của buồng phun sơn 2.2m

Buồng phun sơn 2.2m ứng dụng tốt cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, nội thất, xưởng cơ khí, xưởng sơn, phòng thí nghiệm sơn,…

Được rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng như công ty Woodland, công ty Machino, công ty Sumitomo, công ty DNT,…

buồng phun sơn 2.2m

buồng phun sơn 2.2m

Trên đây là những thông tin về buồng phun sơn 2.2m mà chúng tôi xin được gửi đến các bạn. Mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công việc của bạn.

 Xem thêm web: 

http://www.td-in.com

http://www.td-in.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *