Tại sao lên dùng buồng sơn màng nước.

Trong quá trình làm ra sản phẩm nội thất hay các ngành sắt công nghiệp khâu cuối cùng để có sản phẩm đẹp và sử dụng bền theo thời gian thì không thể thiếu công đoạn hoàn thiện phun sơn để tăng cao chất lượng sản phẩm phải không ạ?

Nhưng việc các xưởng sản xuất để các anh em thợ làm trong môi trường sơn với lượng bụi sơn và mùi sơn quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và sức khỏe các anh em thợ cũng như người làm việc gần họ.

  • Bụi quẩn sẽ bán vào sản phẩm trong quá trình sơn: làm bề mặt sơn ko đều, giảm chất lượng cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Bụi sơn quẩn làm giảm tầm nhìn : giảm năng suất lao động của anh em thợ.
  • Sơn là chất hóa học nên có thể ảnh hưởng tới sức khỏe khi người lao động tiếp xúc với nó: giảm sức lao động, không chủ động được nguồn nhân lực cho công việc(không đảm bảo cho việc giữ những thợ lành nghề cho xưởng)
  • Bụi sơn và mùi ảnh hưởng tới các anh em và người xung quanh khu làm việc của thợ sơn,…

Việc sử dụng buồng sơn màng nước phù hợp với xưởng sản xuất hỗ trợ công việc tốt hơn :

  • Tăng chất lượng sản phẩm.
  • Tăng năng suất lao động.
  • Giữ môi sạch trường sơn, đảm bảo sức khoe cho anh em thợ và người ở gần khu vực sơn( giúp tận dụng tối đa nguồn nhân lực vốn có),….

Công ty chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sơn với kinh nghiệm trên mười năm kinh nghiệm, đã cải tiến và dần dần hoàn thiện hệ thống sử lý bụi phòng sơn Website: https://ban247.vn/ http://td-in.vn/ .

Hãy gọi điện cho chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của mình và cùng chúng tôi giải quyết những vấn đề đó.

Số điện thoại tư vấn: 0971.440.120 Mr Huy ; 0968.010204 Mr vị

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *