Buồng phun sơn màng nước 3.3m

Buồng phun sơn màng nước 3.3m được ứng dụng vào trong sản xuất mang lại những lợi ích rất lớn cho người sử dụng, đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí và các ngành cần sử dụng sơn với số lượng lớn, bao phủ bề mặt sản phẩm

Buồng phun sơn màng nước 3.3m được biết đến nhiều trong những xưởng gỗ, cơ khí, xe máy,… Tuy nhiên, trong đời sống hàng ngày thì ít người biết đến nó. Vậy buồng phun sơn 3,3m là gì? Nó được sử dụng ở đâu, mang lại những lợi ích gì trong sản xuất? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm buồng phun sơn 3,3m trong bài viết sau đây.

Buồng phun sơn 3.3m

Buồng phun sơn màng nước 3.3m là gì?

Buồng phun sơn là một loại buồng dành riêng để phun sơn lên bề mặt sản phẩm. Loại buồng này có nhiều loại khác nhau tùy theo chiều cao, diện tích của sản phẩm cần sơn có phù hợp hay không. Từ đó, lượng sơn được trải đều trên bề mặt sản phẩm nhìn bắt bắt, mượt mà và mang đến tính thẩm mỹ cao.

Buồng phun sơn màng nước 3.3m là một trong những loại buồng phun được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Các thông số chiều dài, chiều cao, chiều sâu của buồng phun sơn 3,3m phù hợp với nhiều linh kiện, nhiều sản phẩm bán trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà nó được sử dụng rất nhiều trong quá trình sản xuất.

Các thông số kỹ thuật của Buồng phun sơn màng nước 3.3m:

Buồng phun sơn màng nước 3.3m sở hữu nhiều tính năng, các thông số kỹ thuật là con số biết nói chứng tỏ sự chất lượng và sự tiện ích của nó.

nhung lưu y khi lam viec trong buong phun son tinh dienBuồng phun sơn phục vụ cho sản xuất

 Thông số: 3.300 x 1.140 x 1.940mm (Chiều dài x Chiều cao x Chiều sâu)

 Quạt hướng trục: TD.QTT.001 – D600

Lưu lượng: 8.000 – 12.000 mét khối/giờ

Áp lực: 180 – 250 PA

Phương thức truyền động: Gián tiếp

Động cơ: Guanglu

Số lượng: 2 bộ

Công suất hoạt động: 1,5 KW; 3 Phase

Công suất bơm: 1,5 KW

Kết cấu khung vách: Tôn sơn tĩnh điện độ dày 1,2mm

Kết cấu máng tràn và bể nước: Inox 430 độ dày 1,2mm

Các phụ kiện liên quan: các đường ống nhựa D48, van khóa nhựa PVC

 Những lợi ích mà buồng phun sơn 3,3m mang lại cho hoạt động sản xuất

 Hỗ trợ hoạt động phun sơn, tạo màu trong các ngành sản xuất chủ đạo

Buồng phun sơn màng nước 3.3m được sử dụng trong việc phun sơn tại các xưởng cơ khí, xưởng gỗ, xưởng ô tô, xe máy. Đặt biệt, các vật liệu được chế tạo bằng thép và tấm mạ kẽm mang đến hiệu quả cao. Các sản phẩm, linh kiện được phun sơn trên toàn bộ bề mặt, rất mịn và bằng phẳng.

Ngoài ra, buồng phun sơn 3,3m được ứng dụng rất hiệu quả trong những khu nội thất xưởng gỗ, xưởng cơ khí, xưởng sơn hoặc phòng thí nghiệm sơn.

 Động cơ sử dụng lâu dài, ít bị hư hỏng, mang đến lợi ích lớn cho người dùng

Nhờ trang bị quạt hút mà tuổi thọ của Buồng phun sơn màng nước 3.3m được kéo dài. Quạt hút được sử dụng là loại quạt chuyên dùng cho hút bụi sơn. Cấu tạo đặc biệt, động cơ được đưa ra ngoài guồng cánh. Từ đó, tránh được trường hợp động cơ bị hỏng vì lý do sơn bám vào động cơ do lâu ngày không vệ sinh.

buồng phun sơn 3.3m

buồng phun sơn 3.3m

Buồng phun sơn 3.3m chất lượng cao

Buồng phun sơn 3,3m mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Có rất nhiều công ty đã sử dụng hiệu quả các tính năng của buồng phun sơn và đạt được thành công trong quá trình sản xuất, kinh doanh: Công ty Woodland, công ty Cerplas, công ty Sumitomo, công ty DNT, công ty Hà Bảo Linh,công ty Machino.

Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm buồng phun sơn 3,3m rất hài lòng về tính năng phun sơn của nó. Đồng thời, họ khai thác hiệu quả buồng phun và đạt được thành công trong công việc, họa động sản xuất, kinh doanh.

Xem thêm http://www.td-in.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *