Buồng phun sơn 4.4m

,
buồng phun sơn màng nước 3,3m

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BUỒNG PHUN SƠN 4,4M TRONG SẢN XUẤT

Buồng phun sơn 4,4m là một trong những máy móc được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất. Màu sắc của các linh kiện, máy móc có đẹp và bền phải dựa vào hệ thống buồng phun này…

Trong sản xuất xe máy, ô tô, vật dụng gỗ và các vật dụng cần phun màu nói chung, việc lựa chọn buồng phun là rất cần thiết. Buồng phun cần phù hợp với kích thước của sản phẩm thì mới có thể phun màu nhanh chóng và đẹp được. Vậy khi lựa chọn buồng phun sơn trong sản xuất cần dựa theo những tiêu chuẩn, tiêu chí nào? Có nên lựa chọn buồng phun sơn 4,4m hay không?

Buồng phun sơn 4.4m

Những ưu điểm nổi trội của buồng phun sơn 4,4m

Buồng phun sơn 4,4m là một loại máy móc được sử dụng với mục đích phun sơn, chủ yếu dùng ở các xưởng cơ khí, xưởng sản xuất xe máy, ô tô, phòng thí nghiệm sơn,…

Đặc biệt, các vật dụng chế tạo bằng kẽm và tấm mạ kẽm thường sử dụng buồng phun nhiều nhất.

Động cơ có tuổi thọ cao do được trang bị quạt hút chuyên dụng cho hút bụi sơn. Loại quạt hút này có động cơ đưa ra phía ngoài guồng cánh, giảm tối đa lượng sơn thừa bám vào động cơ. Từ đó, giúp nâng cao tuổi thọ của động cơ buồng phun sơn 4,4m.

Các tiêu chí lựa chọn buồng phun sơn 4,4m trong sản xuất

Mỗi công ty, đơn vị sản xuất cần sử dụng buồng phun sơn đều cần phải tìm hiểu và xác định rõ nhưng tiêu chí cụ thể trong lựa chọn để tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp nhất.

Các thông số kỹ thuật của buồng phun sơn 4,4m

Để lựa chọn được một buồng phun sơn 4,4m chất lượng, yếu tố quan trọng nhất phải quan tâm là các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Kích thước: 4.400 x 1.140 x 1.940 (Chiều dài x Chiều sâu x Chiều cao)

Quạt hướng trục: TD.QTT.0021 – D600

Lưu lượng: 8.000 – 12.000 mét khối/giờ

Áp lực: 180 – 250 PA

Phương thức truyền động: Gián tiếp

Động cơ: Guanglu

Số lượng: 3 bộ

Công suất hoạt động: 1,5 KW; 3 Phase

Công suất bơm: 1,1 KW

Kết cấu khung vách: Tôn sơn Epoxy; độ dày 1,2mm

Kết cấu máng tràn và bể nước: Inox 430; độ dày 0,8mm

Các phụ kiện khác: Đường ống nhựa D48, van khóa nhựa PVC

Nhu cầu sử dụng – Nên mua buồng phun sơn 4,4m hay 3,3m?

Trên thị trường hiện nay, có đa dạng chủng loại và kích thước của buồng phun sơn. Tuy nhiên, để biết bản thân hoặc công ty nên mua loại sản phẩm nào thì phải dựa vào nhu cầu người dùng và kích thước của sản phẩm.

Các buồng phun sơn có kích thước cố định, nếu phun sơn cho một sản phẩm quá lớn so với nó là không thể, phun sơn từng phần thì sẽ không đều, sản phẩm sau khi phun sơn không đẹp. Đối với những sản phẩm quá nhỏ, sẽ gặp khó khăn trong quá trình đưa vào máy, khó kiểm soát, dễ bị rơi và mất. Chính vì vậy, việc lựa chọn buồng phun phù hợp với nhu cầu sử dụng và kích thước sản phẩm là cần thiết.

Bạn cần xác định được kích thước trung bình của các sản phẩm cần phun và mua loiaj máy phù hợp. Trên thị trường hiện nay, các loại linh kiện, máy móc cần phun sơn chủ yếu phù hợp với buồng phun sơn loại 4,4m và 3,3m.

Buồng phun sơn 4,4m sẽ có nhiều bộ phun sơn hơn, kích thước sản phẩm phun cũng lớn hơn, phù hợp cho nhiều sản phẩm. Nếu bạn cần phung sơn những sản phẩm kích thước lớn hơn thì nên chọn loại buồng phun sơn 4,4m này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *