Giải pháp sơn đồ gỗ

,

Giải pháp sơn đồ gỗ cho chất lượng sản phẩm tốt nhất?

Đồ gỗ dùng lâu cũng đến ngày bị bong sơn, đó cũng chính là lúc bạn sẽ phải khôi phục lại sức sống cho nội thất bằng đồ gỗ trong gia đình mình. Vậy có những giải pháp sơn đồ gỗ nào?

Khi bạn hiểu được nhu cầu thật sự của gia đình mình và cách kiểm soát ngân sách tốt cũng như cách mà bạn tạo ra được một không gian mới cho ngôi nhà của mình. Một trong những cách đơn giản nhất đó chính là phủ một lớp sơn mới lên các thiết bị nội thất bằng gỗ trong gia đình mình. Công việc sẽ đơn giản hơn nữa nếu như bạn biết những giải pháp sơn đồ gỗ sau đây.

Những giải pháp sơn đồ gỗ hiệu quả

Những lưu ý khi sơn đồ gỗ

Cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn giải pháp thi công

Nếu như thực sự bạn muốn tự tay thiết kế và sơn các đồ dùng trong nhà thì hãy cân nhắc và tìm hiểu thật cẩn thận, nắm vững những khâu tiến hành để đảm bảo được rằng sau khi sản phẩm được hoàn thành sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Ngược lại bạn muốn đồ dùng trong nhà được hoàn hảo và chính xác thì bạn nên mời, thuê các cơ sở, thợ lành nghề.

Lựa chọn được màu sắc sao cho phù hợp nhất, tinh tế nhất

Tuỳ thuộc theo phong cách thiết kế nhà và sở thích của từng người, từng cá nhân và tham khảo sở thích cũng như con mắt thẩm mỹ của các thành viên trong gia đình. Từ đó quyết định màu sắc phù hợp nhất và tính tế, thanh thoát nhất.

Những giải pháp sơn đồ gỗ hiệu quả

Chuẩn bị thật chu đáo

Bạn phải liệt kê được danh sách những đồ cần dùng, những bước nào làm trước bước nào làm sau, chuẩn bị thật kĩ càng, cẩn thận để căn nhà không trở thành một đống lem nhem và bừa bộn. Bạn cũng có thể sử dụng nilon để che mặt sàn nếu không muốn sơn dây bẩn linh tinh. Hãy nhỡ đeo khẩu trang để tránh hít phải quá nhiều mùi sơn gây hại cho đường hô hấp.

Sử dụng giấy nhám là một điều vô cùng cần thiết

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng giấy nhám để chà nhám đồ gỗ nhất là đối với những đồ nội thất đã được sơn trước đó hoặc đã được sơn phủ bóng. Việc sử dụng giấy nhám mang lại rất nhiều lợi ích và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Lớp lót sơn có bắt buộc không?

Để tạo ra được một sản phẩm sơn tốt nhất mà không bị ảnh hưởng hoặc xảy ra sự pha trộn với các màu sơn khác, để quá trình sơn được diễn ra một cách trơn tru thì bạn nhất định phải cần phải có sơn lót. Việc sử dụng sơn lót có mối quan hệ chặt chẽ với việc dùng giấy nhám. Điều này có nghĩa là để sử dụng sơn lót được hiệu quả thì công đoạn chà giấy nhám cần được thực hiện tỉ mỉ, chu đáo.

Sử dụng sơn lót là thực sự cần thiết

Sự sáng tạo không bao giờ là đủ

Với một chút sáng tạo và kĩ năng của riêng mình bạn có thể biến một đồ đạc đã lỗi thời thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo thu hút mọi ánh nhìn. Đây không chỉ là một sự thay đổi màu sắc mới mà còn là tạo ra một phong cách mới cho gia đình mình.

Đánh vecni

Có thể nói rằng đây chính là giải pháp sơn đồ gỗ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ngay cả với loại sơn không đòi hỏi phải phủ bóng thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình một màu vecni phù hợp nhất để chúng trở thành màng bọc hữu hiệu nhất để bảo vệ lớp sơn được lâu dài hơn, tránh bị ố vàng và mối mọt trong tương lai.

Ngoài những giải pháp sơn đồ gỗ trên bạn cũng phải biết thêm một số cách bảo vệ đồ gỗ trong thời gian sử dụng như tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh môi trường ẩm ướt, không đặt những đồ vật có nhiệt độ cao nên bề mặt gỗ, không sử dụng vật sắc nhọn,…

Tham khảo bài viết

buồng phun sơn 5,5m

Buồng sơn 3,3m

nguyên lý buồng phun sơn

Liên hệ với chúng tôi

TDIN-Công nghiệp Thái Dương

ĐIỆN THOẠI:0973.0022550 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *