Xích tải sơn tĩnh điện

,

Xích tải sơn tĩnh điện – vật tư không thể thiếu trong dây chuyền sơn phun tĩnh điện

Để vận hành máy móc thuận lợi và mang lại những hiệu quả cao trong các ngành sản xuất thì không thể thiếu đi bộ phận xích tải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dòng xích tải 5T – Thiết bị xích tải sơn tĩnh điện chất lượng nhất hiện nay!

Xích tải là một bộ phận giữ vai trò quan trọng trong bộ phận vận hành buồng phun sơn tĩnh điện. Thiết bị giúp mang lại hiệu quả cao trong sản xuất và tiết kiệm tối đa nhân công. Để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm xích tải sơn tĩnh điện, chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng xích 5T- sản phẩm chuyên dụng trong hệ thống sơn tĩnh điện.

Xích tải 5T là thiết bị quan trọng tạo nên hệ thống phun sơn tĩnh điện hoàn chỉnh

Tìm hiểu về xích tải sơn tĩnh điện

 Xích tải sơn tĩnh điện là sản phẩm được thiết kế tùy theo trọng tải tối đa của sản phẩm và có trọng tải tối đa đạt 5 tấn được chạy trong ray cùng với các móc treo giúp cho các sản phẩm di chuyển đến các buồng phun và lò sấy sơn.

Đây là bộ phận quan trọng và không thể thiếu trong vận hành máy móc và đồng thời đem lại hiệu quả cao trong sản xuất. Xích tải 5T có nhiều đặc điểm nổi trội như băng tải có công suất cực lớn, đi kèm với đó là những khớp nối để có thể dễ dàng thay thế, có thiết kế đặc biệt nên giúp bảo vệ các sản phẩm trong dây chuyền không bị hao hụt hay dính tạp chất, ngoài ra, sản phẩm có công suất lớn nên có thể truyền được vật liệu khối lượng lớn.

Bên cạnh đó, xích tải có độ bền cao, tốc độ vận chuyển tốt, luôn đảm bảo về khối lượng và số lượng hàng hóa mà bạn đưa ra. Đây là những yếu tố giúp đơn vị của bạn dễ dàng tăng được lợi nhuận vì giảm được đáng kể khối lượng nhân công.


Xích tải 5T

Ưu điểm của xích tải sơn tĩnh điện

Xích tải sơn tĩnh điện là thiết bị được sử dụng từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao và được ứng dụng rộng rãi trong ngành phun sơn tĩnh điện.

– Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và đạt tiêu chuẩn về chất lượng nên sản phẩm có kết cấu vững chắc, chịu được mài mòn tốt và vận tải được trọng lượng nguyên liệu lớn. Có khả năng hoạt động tốt dưới mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

– Xích có thể tự điều chỉnh được về chiều dài, chiều rộng , ma sát thấp  và nâng cấp chống gỉ nên rất xứng đáng để bạn lựa chọn vì có độ bền rất cao.

– Và ưu điểm cuối cùng chính là xích tải là một phụ kiện không thể thiếu để tạo thành một dây chuyền tải hoàn chỉnh.

Xích tải sơn tĩnh điện mang nhiều tính năng vượt trội

Xích tải sơn tĩnh điện giá bao nhiêu?

Giá đầu tư thường > 100 triệu/ bộm tùy thuộc độ dài, tải trọng

Xích tải sơn tĩnh điện giá bao nhiêu sẽ tùy vào kích thước, chức năng, mẫu mã và mục đích sử dụng khác nhau. Đây chính là những yếu tố quyết định đến mức giá của sản phẩm.

– Với những loại xích được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, có chất lượng cao thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn.

– Những loại xích có nhiều tính năng, công dụng thì mức giá sẽ cao hơn so với xích thường.

Hiện nay, bạn không khó để tìm được sản phẩm xích tải sơn tĩnh điện. Tuy nhiên để đáp ứng sản phẩm chất lượng cao, giá trị sử dụng lâu dài và đạt được hiệu quả tối đa trong công việc thì không phải loại nào cũng làm được. Đó cũng chính là lý do để bạn luôn phải cân nhắc thật kỹ và sáng suốt trước khi quyết định chọn đơn vị cung cấp đảm bảo được sự uy tín, chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết
Nguyên lý buồng phun sơn
Thiết kế buồng phun sơn
Buồng phun sơn hài màng nước
Quạt hút bụi sơn X

Liên hệ với chúng tôi
TDIN-Công nghiệp Thái Dương

ĐIỆN THOẠI:0973.002255

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *